Game bài đổi thưởng qua ngân hàngKèo Cực Đỉnh - Tặng Tân Thủ +15Tr

Tin tức

KHAY LINH KIỆN SỬ DỤNG TRỌNG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

CÔNG DỤNG CỦA KHAY LINH KIỆN TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

Công dụng của khay linh kiện trong đời sống và sản xuất

Đối với những người làm trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất linh kiện máy móc, phụ kiện sửa chữa,…chắn hẳn không còn xa lạ với tên gọi “khay linh kiện”. Bởi lẽ, nó là vật dụng thiết thực và quan trọng  giúp phân loại và bảo quản các chi tiết máy móc, linh kiện nhỏ.

Vậy, khay linh kiện là gì?

Khay linh kiện, khay đựng đồ hay còn gọi là khay nhựa (kệ dụng cụ) là khay nhựa có các đặc điểm nhận dạng đặc biệt sau: Có 1 cạnh vát để giúp cho đặt linh kiện lên lấy linh kiện xuống 1 cách dễ dàng, có các cạnh có thể cài vào nhau tạo thành khối vững trãi; có cọc đỡ giúp cho việc chồng lên nhau 1 cách dễ dàng.

Bạn đã biết hết những công dụng của khay linh kiện chưa?

 • Theo như điều tra, có đến 90% các xưởng sửa chữa máy móc, xưởng sản xuất phụ kiện, chi tiết máy đều sử dụng khay linh kiện để chứa đồ. Vì vậy, khay nhựa đựng linh kiện được biết đến với chức năng chứa ốc vít, bu lông, và các linh kiện điện tử rất phù hợp, giúp cho công nhân trong quá trình chứa hàng sản xuất và di chuyển sản phẩm.
 • Có khoảng 60 % các công ty may mặc, đặc biệt là các xưởng may nhỏ, sử dụng khay linh kiện để đựng kim, chỉ, kéo, bấm, cúc, mác, vải vụn,..Điều này có nghĩa là: Khay linh kiện có ích và đặc biệt quan trọng với ngành may mặc
 • Ngoài ra, sản phẩm khay linh kiện còn có công dụng trồng cây cảnh trên vách tường trong các tòa nhà sang trọng cũng như ngoài trời để trang trí chủ đạo cũng rất phù hợp. Như vậy, bên cạnh việc phục vụ ngành công nghiệp, khay linh kiện còn có thể sáng tạo làm công cụ trang trí đẹp mắt.

Vậy, chọn mua khay linh kiện sao cho phù hợp?

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dịch vụ lắp đặt kho lạnh với những khay linh kiện, khay đựng đồ được sản xuất nhái giả với chất lượng rất kém
 • Nếu không tinh ý các bạn sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng này.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua sắm uy tín hàng đầu cả nước:
 • Nhà máy Nhựa tự hào là nhà máy sản xuất về khay linh kiện khay đựng đồ lớn nhất Việt Nam.
 • Nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho Quý khách hàng cách chọn khay linh kiện khay đựng đồ chất lượng tốt giá lại rẻ phù hợp túi tiền và mục đích sử  dụng của khách hàng.
 • Khay nhựa đựng linh kiện (kệ dụng cụ) chất lượng cao được làm từ 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP block (pp.co) nhập khẩu từ Trung Đông rất dày dặn và bền bỉ. Với chất liệu này khay linh kiện độ bền cực cao, chịu va đập tốt, có thể xếp thành nhiều tầng lên giá kệ.
 • Bề mặt ngoài Khay nhựa đựng linh kiện (kệ dụng cụ) chất lượng cao có mặt trước được thiết kế vát 2/3 cạnh ngắn trước  + có rãnh cài  mặt nhựa ghi  tên hàng hóa, giúp cho việc nhìn,  ghi phân loại hàng hóa 1 cách hết sức thuận tiện dễ dàng.
 • Khay nhựa đựng linh kiện (kệ dụng cụ) chất lượng cao được thiết kế 02 rãnh cài + với 4 chân đỡ, giúp cho khay linh kiện có thể cài vào nhau hay chồng lên nhau để tạo thành 1 khối vững chắc để trên giá kệ nhà máy, xí nghiệp.

Một số loại khay linh kiện của công ty:

 1. Khay linh kiện khay đựng đồ A5 chất lượng tốt giá rẻ:

KT ngoài: 200x136x90 mm

KT trong:180x111x86 mm

Trọng lượng: 131 gram

Hình ảnh Khay linh kiện khay đựng đồ A5 chất lượng tốt giá rẻ:

 1. Khay linh kiện khay đựng đồ A6 chất lượng tốt giá rẻ:

KT ngoài: 240x155x125 mm

KT trong:218x126x118 mm

Trọng lượng: 265 gram

Hình ảnh Khay linh kiện khay đựng đồ A6 chất lượng tốt giá rẻ:

 1. Khay linh kiện khay đựng đồ A8 chất lượng tốt giá rẻ:

KT ngoài: 354x210x143 mm

KT trong: 300x180x136 mm

Trọng lượng: 535 gram

Hình ảnh Khay linh kiện khay đựng đồ A8 chất lượng tốt giá rẻ:

 1. Khay linh kiện khay đựng đồ A9 chất lượng tốt giá rẻ:

KT ngoài: 482x308x178 mm

KT trong: 420x270x172 mm

Trọng lượng: 1027 gram

Hình ảnh Khay linh kiện khay đựng đồ A9 chất lượng tốt giá rẻ:

Viết bình luận

0983541286 0919941286